Hoàng hậu thất sủng

Tên gốc: Hậu cung truyền kỳ chi thất sủng hoàng hậu.

Tạm dịch: Câu chuyện hậu cung “Hoàng hậu thất sủng”.
Tác giả: Ức Phi Tình trạng bản gốc: Hoàn
Độ dài: Gồm 2q (Q1: 128 chương; Q2: 70 chương)
Nguồn convert: truongton.net.
Người convert: lue
Edit: memory882004.

Tình trạng edit: rùa bò lê lết .

Giới thiệu:
Nàng xuyên qua “không gian, thời gian” đến thời đại này gặp hắn. Linh hồn nàng trú ngụ trong thân thể của người con gái mang tên “Tịch Vụ” – một vị Hoàng hậu bị thất sủng. Có lẽ đó cũng chính là do “duyên phận”. Nàng đem lòng mình dành cho hắn, nhưng hắn lại là kẻ “đế vương”. Từ ngàn xưa sử sách đã chứng minh rằng, đem lòng “yêu” kẻ đế vương thường chỉ nhận lấy “bi thương”.
Hắn là “Hoàng đế” nên đâu thể chỉ “toàn tâm toàn ý” dành trọn tình cảm cho nàng, vì nàng mà buông bỏ mọi thứ. Đáng ra một người đến từ thế giới hiện đại như nàng lại càng phải hiểu rõ điều này mới đúng. Nhưng “tình cảm” vốn là thứ người ta đâu thể lý giải, chỉ biết rằng “càng lún lại càng sâu.” Nàng đã từng dặn lòng rằng “hắn là kẻ không đáng” nhưng tận sâu trong cõi lòng nàng vẫn không ngừng hi vọng  lẫn mong mỏi có được “tấm chân tình” của hắn. Cuối cùng vẫn chỉ là:

Sầu vương tương tư một sợi tơ lòng,

Ngổn ngang trăm bề tơ lòng vấn vương.

Hỡi ôi khéo cho hai chữ “duyên phận”

Hỏi rằng vì đâu khiến ta “tương tư”

Đôi lời:
- Tình cờ đọc được bản convert của cuốn này do bạn lue bên truongton thực hiện nên mình định thử edit xem sao.
- Mình không biết “tiếng Trung” và cũng chưa từng có kinh nghiệm edit. Do vậy mình  hoàn toàn không  dám chắc có thể đảm bảo bản edit của mình đúng với nguyên tác. Đọc bản convert  của  cuốn này tự thấy bản thân có thể “đọc và hiểu được” nên mình quyết định thử dùng  ngôn từ của bản thân để sắp xếp lại câu chữ trong bản convert sao cho dễ hiểu mà thôi (cũng muốn xem khả năng sử dụng tiếng việt của bản thân đến đâu). Đôi chỗ chưa “thông” thì mình hiểu thế nào thì đành “diễn xuôi” ra thế.
- Bản edit này mình cũng chỉ muốn post trên TVEvà blog của mình (U u cốc). Nếu thấy hứng thú thì xin mời đọc “bản edit” mình làm. Mọi ý kiến đóng góp mình đều hoan nghênh (khen hay chê mình cũng đều thích, chỉ ra lỗi thì lại càng thích hơn (^-^). Nhưng chỉ xin vui lòng không mang nó đi nơi khác bởi mình tự biết nó còn quá nhiều thiếu sót. Link convert: Hậu cung truyền kỳ chi thất sủng hoàng hậu – Ức Phi

Note: Truyện ngôn tình chỉ đọc để giải trí, cuốn này mình cũng chưa đọc hết chỉ là edit đến đâu thì đọc đến đấy. Vì vậy không dám chắc là nội dung sẽ hấp dẫn. Thôi thì tùy cảm nhận mỗi người vậy ^^!

HHTS

 Mục lục:

91 responses to “Hoàng hậu thất sủng

 1. Ban oi minh muon dọc nhung chap co pass thi phai lam sao day. Truyen rat hay minh muon dọc tiep:'(

  • Tại đợt vừa rồi truyện bị copy nên mình mới đặt pass chương 48, 67 và 105. Bạn có thể đọc những chương này bên trang blogspot của mình.

   Bên trang blogspot ko có đặt pass. Link

 2. dịch tập 2 chưa , đợi quài >.<

  • chưa dịch, không biết dịch và hiện chưa có hứng edit tiếp, ai đợi kệ ai :v

   P/s: Tôi thật ko hiểu là bạn đang hỏi ai dịch chưa, và ai là người đang đợi? Và nếu người bạn muốn hỏi là tôi thì mong rằng lần sau bạn có hỏi thì hãy dùng câu có đủ chủ vị, không thì thông cảm khách như bạn tôi không tiếp. ;)

 3. Pingback: Các tác phẩm ngôn tình đã đọc… | Vọng Hạc Lâu

 4. bạn ơi cố lên \m/ đặt gạch hóng truyện này của bạn ~~~

 5. Bạn ơi bạn drop truyện này rồi à

  • Mình ko drop đâu bạn chỉ là không biết sao thời gian này mình edit ko đc tốt (câu chữ diễn đạt lủng củng làm mãi cũng không xong đc 1 chương, chắc tại cx ko tốt o(>_<)o) nên mình đành gác lại ít bữa.

 6. Tr hay lém. Mjnh chờ lâu quá ruj ah. Cố lên nhé b

 7. :)))* cười toe toét * cuối cùng cũng có chương mới rồi…cảm ơn bạn nhiều vì đã edit bộ này nha:))bọn mềnh luôn theo dõi và ủng hộ bạn…cố lên..chaizzooooo!!!!!!

 8. truyện hay quá mà mới đọc đến đoạn kia thì hết rồi =(

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s